Trang chủ>Giới thiệu

Giới thiệu

CTY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM ĐỊNH – Kết Nối Để Thành Công

Địa chỉ: 16B, Lê Văn Tám, Phường 10, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng

-Từ thuở hình thành Đà Lạt một xứ sở của sương mờ, với tiết trời xe lạnh, mát mẻ quanh năm, con người thân thiện với bầu không khí trong lành. Đến nay hàng năm với hàng triệu – triệu lượt du khách đến với thành phố mộng mơ du lịch nói chung và nhu cầu tìm cho gia đình thân yêu của mình một nơi an dưỡng, định cư và đầu tư nói riêng, thành phố cũng đang có sự chuyển mình để thích hợp hơn và đáp ứng được nhu cầu của du khách.

-Bởi rằng trong sâu thẳm mỗi con người chúng ta đã quá vất vả với những xô bồ, lo toan về cuộc sống. Chúng ta cần tìm về một nơi mà nơi đó có thể cho chúng ta được nhận lại giá trị và ý nghĩa từ cuộc sống.

-Nhận thấy rằng Đà Lạt là một nơi để dừng chân và sẽ làm được điều đó cho mỗi chúng ta, bởi lẽ vậy Đà Lạt là một thành phố lý tưởng để Sống với tiết trời mát mẻ, khí hậu ôn hòa, cây hoa xanh tươi quanh năm, sẽ mang lại cho chúng ta một không gian tuyệt vời cảm nhận cuộc sống và sức khỏe an lành


-Để chung tay hỗ trợ khách hàng cả trong và ngoài nước có được một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng, định cư và an tâm đầu tư, Cty Bất Động Sản Tâm Định có sứ mệnh cùng khách hàng Kết Nối Để Thành Công, với đội ngũ nhân viên làm việc am hiểu, nhiệt tình, đầy sức trẻ và năng lượng, được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo có TẦM TÂM hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

-Thời gian qua bản thân Công ty Bất Động Sản Tâm Định khẳng định đã mang đến giá trị chân thực cho quý khách hàng, giúp khách hàng có những quyết định vô cùng tuyệt vời.

-Cùng song hành với nhà đầu tư và tái cấu trúc đầu tư đem lại giá trị chân thực cho khách hàng, bên cạnh đó cũng có những khó khăn Công Ty Bất Động Sản Tâm Định, đã luôn sát cánh tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để cùng nhau gặt hái được nhiều kết quả tuyệt vời nhất.

CTY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM ĐỊNH – Kết Nối Để Thành Công
Địa chỉ: 16B, Lê Văn Tám, Phường 10, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng

Hoạt động thiện nguyện chung tay giúp đỡ bà con địa phương do ảnh hưởng Covid 19

CTy BĐS TÂM ĐỊNH: 0263622999
Hotline: 0843156768 – 0764080888 – 0859411199 – Tuấn Nguyên
0843156768 – zalo / viber / skyper
Email: batdongsantamdinh68@gmail.com

Xem thêm các nhà, đất giá tốt nhất hiện nay tại đây:
https://bdstamdinh.com/
https://www.facebook.com/CtyTNHHBatDongSanTamDinh
https://www.youtube.com/channel/UCEp79_0B2Rte0TpSFc8KaDQ/videos

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay