5 Yếu tố nên lưu ý về phong thủy nhà ở

Mặc dù mua có nhiều mục đích như mua đề ở, mua đề đầu mua kinh doanh, đầu tư…. Người mua nếu xét rõ hơn sẽ có 3 kiểu đó là: người mua tiêu dùng – mua để ); người mua để đầu tư và người mua để cho thuê lại (Nhà kinh doanh).
Tất cả đều có điểm chung là họ cùng là người bỏ tiền ra để chọn mua bất động sản đó, nhưng điểm khác nhau là họ có là người trực tiếp ở trong căn nhà đó hay không thì vấn đề Phong Thủy cũng có liên quan. Chúng ta sẽ cùng tham luận tầm ảnh hưởng về tiêu chí phong thuỷ mua nhà đất có thể áp dụng chung cho việc chọn mua 1 bất động sản hợp phong thuỷ:

Yếu tố phong thuỷ cho mỗi loại hình bất động sản là khác nhau:

Yếu tố thứ 1:

 Xác định loại Bất động sản ? Nếu bất động sản là nhà ở đã hình thành như: nhà phố, shop house, apatermen, …..thì vấn đề phong thủy được coi nhu là mặc định, chúng ta không thể chỉnh sửa hay xoay hướng một căn nhà đã hình thành được. Nếu bất động sản là đất thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Yếu tố thứ 2:

Khi đã xác định rõ yếu tố 1, yếu tố 2 sẽ liên quan đến tuổi gia chủ với hướng nhà – đất.
Cách để xác định hướng nhà hợp tuổi.
Thông thường căn cứ vào năm sinh gia chủ để chúng ta có thể xác định được gia chủ hợp hướng nào nhất, xác định theo cách của Đông tứ trạch là người mệnh Đông chọn đất Đông tứ trạch (Đông – Đông Nam- Bắc – Nam), người mệnh Tây chọn đất theo Tây tứ trạch (Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc).

Yếu tố thứ 3

Sau khi đã chọn được hướng phong thủy phù hợp rồi, yếu tố tiếp theo là thượng lượng giá bất động sản và tiến đến quy trình mua – bán. Vì bất động sản là một món hàng hoá có giá trị cao nên việc quyết định mua, đầu tư liên quan đến tiền bạc lớn nên người mua phải cân nhắc thật kỹ.

Yếu tố thứ 4

Đối với việc chúng ta mua tiêu dụng thì quan trọng hơn rất nhiều vì nhà – đất là tào sản lớn. Đôi khi có người cả đời chỉ mua một lần, hoặc giành dụm cả đời, vay mượn mới đủ tiền mua nhà, thì việc quan trọng phải chọn ngày tốt, đó là văn hoả của dân tộc ta từ xưa đến giờ,việc chọn ngày giờ tốt để ký hợp đồng, đặt cọc, chuyển tiên là cần thiết.

Yếu tố thứ 5:

Sau khi đã hoàn tất xong 4 yếu tố trên, thì bạn chắc chắn đã sở hữu bất động sản đó rồi. Nhưng Bất động sản bạn đang chọn là một việc và việc ở trong căn nhà là chuyện khác nhau. Vì vậy yếu tố cuối cùng này là Việc thiết kế phong thuỷ nhà – đất. Yếu tố này bạn không thể bỏ qua để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Do nhà phải có không gian cho từng người để họ nhận được những điều thuận lợi nhất.


Các yếu tố cần Đặc Biệt Chú ý Trong Phong Thủy Nhà ở

Không để cửa chính đối diện với cửa sau gọi là quan thông môn hay xuyên đường sát; như vậy phú quý tài lộc khó bề tích tụ chuyện bí mật của gia đình dễ bị bại lộ tình cảm vợ chồng trục trặc dẫn đến ngoại tình hoặc đổ vỡ

Lưu ý Khi Chọn Mua Nhà, Và Một Số Cách Hóa Giải Nếu Phạm Phong Thủy Xấu

-Thương sát
-Xung bối sát
-Cắt cước sát
-Liêm đao sát
-Thiên trảm sát

Vật Cát Tường trong Phong Thủy – Cầu Hưng Vượng Trong Kinh Doanh Buôn Bán

1. Phật bụng phệ
2. Cóc bằng Ngọc
3. Thùng tài phúc
4. Chó tài vượng

Phong Thủy Về Cách Xác Định Và Kích Hoạt Vị Trí Tài Khí Trong Nhà Và Nơi Làm Việc

+Tài khí: Các thành quả, sự nghiệp
+Cách xác định vị trí tài khí trong nhà
+Cấu trúc trong ngôi nhà sẽ chia ra là 2 phần
+Xác định vị trí tụ khí nhiều nhất chính là vị trí tài khí trong căn nhà.

Một số lưu ý quan trọng trong Phong Thủy nhà ở, cho gia chủ thêm tiền tài – gia đạo và sức khỏe

Một số lưu ý quan trọng trong
Phong Thủy nhà ở,
Cho gia chủ thêm tiền tài
Gia đạo và sức khỏe
Phong thủy nhà ở

Phong Thủy Nhà ở Người Mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim
Bạn hợp với màu sắc nào?
Cây trồng nào?
Nhà ở theo hướng nào cho tài lộc và sức khỏe?

Phong Thủy Là Gì? Hiểu Chung Về Phong Thủy

Phần lớn chúng ta biết và hiểu rằng yếu tố phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Phong thủy không những hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp trở nên thuận lợi và phát triển, về vấn đề sức khỏe chúng ta cũng được

Có Nên Mua Nhà Mùa Mưa Ở Đà Lạt

Hiện nay đà lạt đang dần chuyển qua mùa mưa, với rất nhiều người có dự định mua nhà từ trước nhưng vẫn chưa thực hiện được, nay lại bước vào mùa mưa. Vậy liệu mùa mưa thì chúng ta có nên đi mua nhà hay không.

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay