Vì Sao? Nhà Đất Đà Lạt Chưa Có Dấu Hiệu Giảm Giá

  Năm 2018 -2019, là giai đoạn khởi sắc tích cực đối với thị trường Bất động sản nói chung, với thị trường Nhà – Đất Đà Lạt nói riêng, thời điểm này là giai đoạn nóng nhất sau chu kỳ biến động của toàn thị trường. Tiếp theo thời điểm này đến cuối năm 2019 đầu năm mới 2020. Toàn cầu phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid lần đầu tiên, gây nên sự biến động về thị trường bất động sản, giai đoạn này đã có những nhà đầu tư, phải cắt lỗ thu hồi vốn, nên thị trường bất động sản của một số khu vực không còn giữ được mức giá mặt bằng thay vào đó là sự đảo chiều và giảm giá. Trải qua 3 lần dịch bùng phát tiếp theo chúng ta có thể thấy rằng, nhu cầu thiết yếu của con người là sức khỏe và thực phẩm, nhiều người từ người lao động đến nhà đầu tư gần như là phần lớn rời bỏ thành phố, để tìm về những nơi vùng quê, thiên nhiên với mong muốn sức khỏe và bình an, yếu tố này tạo nên sự lệch nhau giữa cung và cầu.

      Thực tế cho thấy hiện nay nhu cầu bán đang nhiều hơn nhu cầu mua, nhu cầu mua hiện nay chủ yếu phần lớn là các nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi, có thể nói cũng chính thời điểm này sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có nguồn tài chính nhà rỗi đi săn hàng rẻ, hàng cắt lỗ mua vào để chờ thời cơ.

      Nói riêng về tình hình thị trường và giá cả của Bất động sản Đà Lạt, giai đoạn khởi sắc nhất của thị trường vào thời điểm 2018 – 2019, Nhà đất tại Đà Lạt có sự biến động về giá cả rất tích cực, thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân trong và ngoại tỉnh cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng tăng nhanh trong giai đoạn này. Trong giai đoạn này nhu cầu du lịch tăng cao, du khách về với thành phố Đà Lạt tăng cao góp phần biến động tăng khởi sắc cho giá trị Bất động sản tại Đà Lạt.

    Qua các lần đại dịch bùng phát, thị trường và giá cả của Bất động sản tại Đà Lạt có phần chậm lại, nhu cầu mua và đầu tư có phần hạn chế do các nhà đầu tư thủ vốn và dãn cách xã hội đi lại giữa các địa phương. Hiện nay chủ yếu giao dịch là các nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi thực sự và đầu tư theo phân khúc nhu cầu ở thực với giá trị rẻ phù hợp với nhu cầu nhà ở người thu nhập trung bình.

Tuy có chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid như cả nước, nhưng thị trường bất động sản Đà Lạt vẫn cho thấy điểm sáng đó chính là; giá trị của bất động sản chưa có dấu hiệu đi xuống. Hiện nay có rất nhiều câu hỏi đặt ra như;


-Dịch như thế này có người mua đâu mà giá cao như thế?


-Giá nhà đất Đà Lạt gì đâu mà cao hơn cả Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,….làm gì có chuyện đó?


-Đà Lạt vừa nhỏ lại nhà lồng ai mà mua đâu mà sao giá trên trời?


Và còn rất rất nhiều những dấu hỏi tương tự như vậy được đặt ra. Với góc nhìn cá nhân của mỗi người, chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ, trao đổi và tham khảo một số những yếu tố dưới đây, những yếu tố mà tạo điểm sáng cho giá trị bất động sản tại Đà Lạt đến thời điểm này nhé.

I/ Yếu tố thời tiết và khí hậu

64 Tỉnh thành của đất nước, tỉnh, thành phố nào có khí hậu mát mẻ nhất?

-Nếu bạn chưa từng đến với Đà Lạt hay chưa biết nơi nào khí hậu đáng sống nhất đối với mình thì cũng có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho dấu hỏi này trên Google.

 +Khác với một số tỉnh thành có tài nguyên quý giá được ví là Biển Bạc, thành phố Đà Lạt là một thành phố của một tỉnh khu vực Tây nguyên với nguồn tài nguyên quý là Rừng, so với các thành phố khác của 64 tỉnh thành, thì thành phố Đà Lạt có thời tiết và mát mẻ quanh năm.

+Tuy rằng những năm gần đây do biến đổi khí hậu nên thời tiết của thành phố Đà Lạt không còn giữ được vẻ đẹp ban sơ, cũng như se lạnh quanh năm, nhưng vẫn phải công nhận rằng dù là thời điểm nào thì khí hậu của Đà Lạt vẫn luôn luôn ôn hòa và mát mẻ hơn. Vì khí hậu biến đổi toàn cầu, nên khí hậu của tỉnh này tăng thì tỉnh khác cũng sẽ tăng cao, hiện thực đã cho chúng ta thấy những năm gần đây tình trạng nắng nóng kéo dài ở một số địa phương đã lên đến 38 – 43 độ.

   +Từ xa xưa Đà Lạt được mệnh danh là “Thành phố trong rừng” với yếu tố này thành phố luôn luôn có những quy hoạch phù hợp để mật độ cây xanh phủ rộng cho thành phố càng thêm sạch đẹp và mát mẻ.

Vì Sao? Nhà Đất Đà Lạt Chưa Có Dấu Hiệu Giảm Giá

II/ Yếu tố thổ nhưỡng thành phố Đà Lạt

+Cũng được biết đến là “thành phố ngàn hoa”, chúng ta thấy rằng cứ lên Đà Lạt thì đi đâu cũng thấy hoa, chính vì yếu tố khí hậu, đất đai màu mỡ đã tạo điều kiện tốt cho cây hoa và rau, củ, quả phát triển và cũng tạo điều kiện cho con người chúng ta trồng và dễ dàng tạo ra những sản phẩm thiết yếu để phục vục đời sống gia đình hơn.

III/ Yếu tố về nhu cầu

+Các năm gần đây thực tế đã cho thấy, hàng năm với hàng triệu triệu lượt du khách về với Đà Lạt du lịch, bên cạnh đó cũng phải nói đến phần lớn là về thành phố Đà Lạt tìm mua nhà – đất làm nơi nghỉ dưỡng. Chúng ta có thể nói rằng đầu tư thì không phải ai ai cũng có tiền để đi đầu tư, hoặc khẩu vị đầu tư mỗi người, chúng ta mỗi sở trường và lĩnh vực khác nhau. Nhưng nhu cầu sức khỏe, gia đình định cư thì ai ai cũng có. Qua các giai đoạn dịch bệnh bùng phát nhu cầu ấy càng được thể hiện rõ, dẫn đến kết quả rất rất nhiều người đã từ các thành phố lớn về với Đà Lạt để tìm Bất động sản.
 +Hiện nay nhu cầu về Đà Lạt định cư, nghỉ dưỡng tăng cao, nhu cầu người dân địa phương rời đi định nơi khác hầu như là không có, như tiền nhân nói “người đẻ – đất không đẻ”.
  Trong nguy hiểm luôn luôn có cơ hội và ngược lại, chỉ là thời điểm nào phù hợp với mỗi chúng ta. Nếu chúng ta cảm thấy phù hợp với nhu cầu, hợp lý với dòng tiền nhàn rỗi hiện có thì chúng ta có thể mua ở bất kỳ thời điểm nào của thị trường.

  Trên đây là một số yếu tố tham khảo phần nào giúp chúng ta, phân tích và nhận định được vì sao mà giá trị Bất động sản Đà Lạt không có sự chuyển biến giảm như các thị trường khác hiện nay.  

Chúc quý anh chị, cô chú sẽ có những quyết định đầu tư, chọn mua nhà – đất, Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt hiệu quả và phù hợp nhất.

CTy BĐS TÂM ĐỊNH: 0263622999
Hotline: 0843156768 – 0764080888 – 0859411199 – Tuấn Nguyên
0843156768 – zalo / viber / skyper

Xem thêm các nhà, đất giá tốt nhất hiện nay tại đây:

https://bdstamdinh.com/

https://www.youtube.com/channel/UCEp79_0B2Rte0TpSFc8KaDQ/videos


Bán 200m2 Đất Thổ Cư Sổ Hồng Riêng| Phường 7 Đà Lạt| 2,8tỷ | Dalat property

+Địa chỉ: Phường 7, thành phố Đà Lạt
+Diện tích: 200m2 – Mặt tiền 18,19m – mật độ xây dựng: 60%
+Hướng bất động sản: Tây bắc
+Pháp lý bất động sản: Sổ hồng riêng
Tuấn nguyên 0843156768

Bán Đất Mặt Tiền Nguyễn Hữu Cầu, Phường 12, Đà Lạt| Sổ Hồng Riêng | 13,5tỷ | Bất Động Sản Đà Lạt

+Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cầu, p12, Đà Lạt
+Diện tích: 409,2m2 – mặt tiền 13m – mật độ xây dựng: 60% – nhà biệt lập
+Hướng bất động sản: Tây bắc
+Pháp lý bất động sản: Sổ hồng riêng
Tuấn Nguyên 0843156768

Bán Nhà 4 Tầng, Thang Máy | Nguyễn An Ninh, Đà Lạt | 9,2tỷ | Dalat real estate

+Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Phường 6, thành phố Đà Lạt.
+Diện tích: 118,95m2 – DTsàn: 580m2
+Cấu trúc: 1 trệt, 3 lầu, áp mái
+Sổ hồng riêng
Tuấn nguyên 0843156768

Bán 908m2, Đất Mặt Tiền Phủ Hồng Thổ Cư, Tà Nung, Đà Lạt| dalat suburban land for sale | 3,3tỷ

+Địa chỉ: Tà Nung, thành phố Đà Lạt.
+Diện tích: 908m2 – mặt tiền 31m.
+Hướng: Đông nam
+Sổ riêng
Tuân Nguyên 0843156768

Nên Mua Nhà Hay Chung Cư, Chung Cư Có Thời Hạn Mấy Năm?

+Nên mua chung cư hay mua nhà phố sẽ lợi hơn?
+Yếu tố vô cùng quan trọng khi mua chung cư
+Thời hạn sử dụng chung cư là bao nhiêu năm ?
+Quyền lợi của chủ sử dụng chung cư khi hết hạn?

Bán 583m2 Dưới Tán Thông, Sổ Hồng Thổ Cư, Lê Hồng Phong, P4, Đà Lạt| Dalat land for sale |12tỷ

+Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phường 4,
+Diện tích: 583m2 – Thổ cư: 300m2
+Hướng: Đông nam
+Sổ hồng riêng
Tuấn nguyên 0843156768

Bán Biệt Thự 3 Mặt Tiền, 10 Ngủ, Phường 12, Đà Lạt| Dalat Villa For Sale| 15,5tỷ

+Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Đà Lạt
+Diện tích: 230m2 – sàn: 540m2
+Cấu trúc: 1 trệt, 2 lầu, áp mái.
+Sổ hồng riêng.
Tuấn nguyên 0843156768

Bán Nhà Cấp 4 Phạm Hồng Thái, Phường 10, Đà Lạt| House For Sale In Ward 10, Da Lat|9.2 tỷ

+Địa chỉ: Phạm Hồng Thái, p10, Đà Lạt
+Diện tích: 145,80m²
+Hướng: Đông bắc
+Pháp lý: Sổ riêng xây dựng
Tuấn nguyên 0843156768

Bán Đất Khu Quy Hoạch Yersin, Phường9, Đà Lạt| DaLat Land For Sale| 22.5 tỷ

+Địa chỉ: KQH Yersin, p9, Đà Lạt.
+Diện tích: 269m2 – mặt tiền: 12m
+Hướng: Tây bắc
+Pháp lý: Sổ riêng xây dựng
Tuấn Nguyên: 0843156768

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay